BLACK STONES หินธรรมชาติปูพื้นสีดำมีแบบไหนบ้าง?


เพรสทีจ เพวิ่ง จะชวนทุกคนมาอัพเดทเทรนด์พื้นภายนอกกันค่ะ หลักการสำคัญคือ ต้องคงทน สวยงาม และไม่ล้าสมัย แม้จะผ่านกาลเวลาไปกี่ปีก็ตาม

ถึงแม้ว่าการเปลี่ยนพื้นภายนอกจะเป็นงานที่ไม่ง่ายนัก แต่มันก็เป็นสิ่งเล็กๆที่สามารถสร้างความประทับใจและเพิ่มมูลค่าให้บ้านและอาคารได้อย่างมหาศาล

จุดเริ่มต้นแรก คือการเลือกวัสดุปูพื้นที่ใช่ รูปแบบที่ใช่ สีที่ใช่ และหนึ่งในวัสดุที่คงทน สวยงามที่ทุกคนเถียงไม่ได้ คือ หินธรรมชาติ แต่หินธรรมชาติที่นำมาปูพื้นนั้นมีมากมายหลายชนิดและหลากโทนสี

บทความนี้จะขอแนะนำหินปูพื้นจากธรรมชาติแท้ของ เพรสทีจ เพวิ่ง ทั้งหินลูกเต๋าและกระเบื้องหิน และเลือกมาเฉพาะสีดำ เนื่องจากเป็นสีที่มีคนสนใจและสอบถามเข้ามามากเป็นพิเศษ เพราะพื้นหินสีดำนั้น ให้ความรู้สึกเรียบหรู โมเดิร์นคลาสสิค ดูเท่ห์ และมีสไตล์

1. หินลูกเต๋าบะซอลต์ (Basalt Cobblestone)

เริ่มต้นกันด้วย หินลูกเต๋าบะซอลต์ ยอดฮิต พบได้ทั่วไปทั้งทางเดินในสวน ไปจนถึง drop-off ของโรงแรมห้าดาว จุดเด่น: สีดำเข้ม เนื้อละเอียด ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับ: ลานจอดรถ ถนน พื้นทางเดินในสวน ลานกิจกรรม ข้อมูลสินค้า: 10x10 ซม. หนา 4-5 ซม. ตัดธรรมชาติทั้ง 6 ด้าน

2. หินลูกเต๋าแอบโซลูทแบล็ค (Absolute Black Cobblestone)

อีกหนึ่งหินลูกเต๋าบะซอลต์ แต่เป็นหินบะซอลต์จากประเทศจีน จึงมีลักษณะเนื้อหินที่แตกต่างจากบะซอลต์ประเทศอื่นๆ ผิวหน้าของผ่านการพ่นไฟ ทำให้เรียบขึ้น แต่ยังคงความสากกันลื่น จุดเด่น: สีดำเข้ม ผิวเรียบ ตัดขอบเรียบสามารถปูชิดได้ เหมาะสำหรับ: ลานจอดรถ ถนน พื้นทางเดินในสวน ลานกิจกรรม ข้อมูลสินค้า: 10x10 ซม. หนา 4-5 ซม. ผิวหน้าพ่นไฟและตัดเรียบ 5 ด้าน

3 .หินลูกเต๋าแกรนิตสีดำ (Black Granite Cobblestone)

หินแกรนิตเป็นหนึ่งในหินที่ถูกนำมาแปรรูปหลากหลายรูปแบบ และนำมาใช้ตกแต่งอาคารบ้านเรือนในวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น ท็อปเคาน์เตอร์ครัว พื้นบ้าน และพื้นภายนอก ด้วยคุณสมบัติของหินแกรนิต ที่แข็งแรง เนื้อหินเป็นเอกลักษณ์ จุดเด่น: เนื้อหินแน่นและสาก สวยงาม แข็งแรง แต่ราคาค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับ: ลานจอดรถ ถนน พื้นทางเดินในสวน ลานกิจกรรม ข้อมูลสินค้า: 10x10 ซม. หนา 3-4 ซม. ตัดธรรมชาติทั้ง 6 ด้าน

4. กระเบื้องหินบาหลีดำ แอนดีไซด์ (Black Bali Andesite Stone Tiles) แบบผิวธรรมชาติ

หินธรรมชาติจากบาหลี เป็นหินภูเขาไฟ จุดเด่น: หินมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ ยิ่งสวยงามเมื่อเปียกน้ำ เหมาะสำหรับ: ลานจอดรถ ถนน พื้นทางเดินในสวน ลานกิจกรรม ข้อมูลสินค้า: 10x10 ซม. หนา 1-3 ซม. ผิวหน้าธรรมชาติและตัดเรีย 5 ด้าน

5. กระเบื้องหินบาหลีดำ แอนดีไซด์ (Black Bali Andesite Stone Tiles) แบบผิวเรียบ

หินธรรมชาติจากบาหลี เป็นหินภูเขาไฟ ปูได้ทั้งพื้นทางเดิน และสระว่ายน้ำ มีลวดลายที่สวยงามเมื่อเปียกน้ำ ไม่ลื่น จุดเด่น: หินมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ ยิ่งสวยงามเมื่อเปียกน้ำ เหมาะสำหรับ: พื้นทางเดิน สระว่ายน้ำ ข้อมูลสินค้า: 10x10 ซม. หนา 1 ซม. ผิวหน้า Honed และตัดเรียบ 5 ด้าน

"Absolutely, The stone-look trends are here to stay"

ไม่มีวัสดุไหนที่จะสวยงามและคลาสสิคเท่าพื้นหินธรรมชาติอย่าแน่นอน

_____________________________________________________________________ สนใจสั่งซื้อคอบเบิลสโตนหรือหินปูสระว่ายน้ำได้ที่:

064-950-0955 www.prestigepaving-th.com LINE ID: prestigepaving

FACEBOOK: www.facebook.com/PrestigePavingTH/

RECENT POSTS

ARCHIVE

BE IN 
TOUCH
  • หินลูกเต๋า
  • หินลูกเต๋า

บริษัท เพรสทีจ เพวิ่ง จำกัด
อาคาร โคเมท ออฟฟิศ BTS วงเวียนใหญ่ ทางออก 3

35/5-7, ถนนกรุงธนบุรี, คลองต้นไทร, คลองสาน, กรุงเทพฯ

หินลูกเต๋า
พื้นหินลูกเต๋า

064-950-0955

© 2016 by Prestige Paving Co., Ltd. (THAILAND)